TEST BOARDGAME ĐẠI VIỆT KỲ NHÂN

Test board game với mọi lứa tuổi từ 15 đến 30 tuổi “Đại Việt Kỳ Nhân” Và hiệu quả thu được như sau:

Đây là một game thuần lịch sử cần kiến thức tương đối là có thể chơi được, phù hợp với các bạn trẻ trả lời được các câu hỏi sau :

Trần Quốc Toản bóp nát quả gì?

Hai bà Trưng cưỡi con gì!?

Yết Kiêu giỏi nhất là???

Đối với các bạn biết sơ về sử : thì đây là một trận battle khá hài hước và dễ gây “tiền đình” cho khán giả bên ngoài xem khi các bạn chọn sai card với điển tích nhân vật. Khái niệm Quang Trung và Nguyễn Huệ là anh em đã xưa rồi khi các bạn tham gia game này ở mức “sơ sơ” các khái niệm mới như “Nguyễn Du là vua nhà Nguyễn”, “ Lý Thường Kiệt là cấp dưới của Lê Lợi” …… là chuyện thường thấy khi các bạn chơi.

Cho chúng ta thấy loại board game này là loại game bổ sung kiến thức lịch sử cho player nhiều và dễ nhớ một cách khủng khiếp. Còn đối với các bạn rành lịch sử và thích lịch sử: Thì đây là trận battle đỉnh cao đòi hỏi cả về kiến thức, độ nhanh nhạy, và tư duy logic. Mình đã chứng kiến hai bạn chuyên sử với nhau chơi ở chế độ “dễ”, kết quả thật sự rất khủng khiếp và căng thẳng thật sự, khi nhìn thấy hai bạn tranh nhau từng card một và hơn thua nhau về việc cướp card chỉ tính theo giây. Người xem bên ngoài đa số cũng rất mãn nhãn và hứng thú với cả hai loại battle.

Kết luận : đây là một game giáo dục về sử khá thu hút với bạn biết sử và cả bạn không rành sử. Khuyên dùng chơi nên có người xem bên ngoài. Bọn mình cũng rất nóng lòng đưa bộ sản phẩm này đến tay các bạn để các bạn có thể trãi nghiệm một game mang tính thuần giáo dục như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *